Giải thích một số luật bóng bàn

Ngày đăng 17/07/2017 09:52

Bóng bàn là một môn thể thao với luật lệ đơn giản. Bài viêt sau Giải thích một số luật bóng bàn và hiểu nhầm người chơi thường hay mắc phải Quy tắc giao bóng: Nếu quả bóng chạm lưới ở mép trên khi giao bóng, phải giao bóng lại. Nếu quả bóng chạm lưới vào bất cứ thời điểm nào khác ngoài lúc giao bóng trận đấu vẫn được tiếp tục. Các bộ phận của lưới: Tất cả các phần của lưới được coi là 'lưới' có nghĩa nếu quả bóng chạm vào kẹp giữ lưới xuống bàn, được tính là đánh lưới. Vào những dịp hiếm hoi, quả bóng sẽ chạm vào phần trên của lưới và vào kẹp, trường hợp này bóng chạm lưới 2 lần và không tính. luật bóng bàn Cạnh bàn: Rất nhiều người chơi gặp khó khăn khi quả bóng chạm vào cạnh bàn. Khi nào tính và khi nào không được tính? Rất đơn giản. Nếu quả bóng chạm vào mặt trên của bàn vày nảy lên, điểm sẽ được tính. Nếu quả bóng chạm vào cạnh bàn (thường lệch hướng xuống)) thì điều này không được tính và đối thủ sẽ thắng điểm. Những điều này thường rất khó để đánh giá và đôi khi có thể đòi hỏi sự đánh giá của cả hai người chơi và một người trọng tài trong các trận đấu quốc tế.
Chiến thuật chơi bóng bàn vào phút cuối
luật bóng bàn Các quy tắc chính thức: Dưới đây là các quy tắc chính thức về bóng bàn: - Quả phải được ném từ lòng bàn tay , theo chiều dọc, tối thiểu 16cm - Bóng phải được đánh ở phía sau vạch trắng của bàn - Không có phần nào của cơ thể có thể gây trở ngại cho bóng hoặc tiếp xúc của quả bóng khi giao bóng Mua bàn bóng bàn song ngư luật bóng bàn Luật đánh bóng:   - Từ bàn tay xuống cổ tay bạn sẽ được tính là "một phần của vợt, nếu bạn đánh trả quả bóng đánh bằng ngón tay, tay hoặc cổ tay trên cổ tay vì thế cú đánh là hợp lệ. - Việc chạm bóng 2 lần đã được ITTF cho phép một vài năm trước đây, điều này có nghĩa là nếu quả bóng chạm bàn tay / ngón tay của bạn sau đó là vợt và đi qua lưới  thì cú đánh đó là hợp lệ.
Bàn bóng bàn MP-201
Giải thích những hiểu nhầm: - Không yêu cầu phải giao bóng chéo, chỉ khi chơi bóng đôi mới phải thực hiện điều đó. - Ba lần đánh bóng chạm lưới không tính điểm, không có giới hạn cho việc giao bóng. - Bạn có thể chơi làm cho bóng đi vòng qua lưới, bóng không cần đi qua phía trên lưới. luật bóng bàn Volleying Shots: Sẽ là phạm luật khi Volley trong bóng bàn. Một nhầm lẫn chung là khi người chơi đánh bóng đúng lúc bóng đã ra ngoài. Đây là nguyên tắc: Nếu quả bóng đang di chuyển ra ngoài nhưng người chơi đã chạm bóng ở phía trước của đường viền màu trắng sẽ mất điểm vì đây được coi là volley không hợp lệ. Nếu quả bóng đi ra ngoài nhưng người chơi chạm bóng sau khi vượt qua đường viền trắng được coi là một cú đánh hợp lệ và người chơi thắng điểm.
Tầm quan trọng của việc di chuyển trong bóng bàn
Chạm vào bàn bóng bàn: Bạn sẽ mất một điểm trong bóng bàn nếu chạm vào những chỗ: - Bàn tay không cầm vợt của bạn chạm vào bàn trong trận đấu. - Bạn di chuyển bàn trong khi trận đấu diễn ra.
Hy vọng rằng điều này sẽ ngăn cản bạn và bạn bè của bạn từ một trò chơi bóng bàn thân thiện của bóng bàn bằng cách cập nhật trên tất cả các quy tắc lạ của bóng bàn! Mua bàn bóng bàn giá rẻ tại banbongbangiare.com