Những mẫu bàn bóng bàn Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Ngày đăng 19/07/2017 10:23

Những mẫu bàn bóng bàn Việt Nam được sử dụng nhiều nhất Thương hiệu bàn bóng bàn nào và mẫu bàn bóng bàn Việt Nam nào tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

2 mẫu bàn bóng bàn Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Bàn bóng bàn Thăng Long Đầu tiên, không thể không kể đến bàn bóng bàn Thăng Long, đây là loại bàn bóng bàn cực kì phổ biến và xuất hiện ở nhiều đại lý lớn nhỏ bởi giá cả phải chăng và độ tiện dụng. Hầu hết các đại lý kinh doanh mặt hàng bóng bàn đều bán bàn bóng bàn Thăng Long. Bàn bóng bàn thăng long có ít kiểu dáng vì thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay như:Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 18 ly, Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly. – Kích thước 1530 x 1370 x 76 mm.. Bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia – Chất liệu gỗ làm mặt bàn là MDF cao cấp với độ dày 25 ly, giúp bóng nảy đều hơn bàn bóng bàn làm từ gỗ dán – Thiết kế gồm 8 bánh xe để di chuyển và tiện gấp gọn khi không sử dụng. – Mặt bàn được thăng bằng nhờ 4 chân phụ – Thời gian bảo hành bàn bóng bàn: 12 tháng. – Bàn bóng chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam. – Chân thẳng làm bằng thép hộp 40x40mm, có tính chịu lực cao được sơn chống gỉ cao cấp tạo sự bền, đẹp cho sản phẩmỉ bàn bóng bàn Việt Nam
7 bộ phim thể thao tuyệt vời về bóng bàn
BÀN BÓNG BÀN VINASPORT Vinasport là thương hiệu thể thao với nhiều mặt hàng, nổi bật là các sản phẩm bóng bàn. Hãng Vinasport là hãng chuyên sản xuất bàn bóng bàn làm từ gỗ dán. Vì vậy giá cả các loại bàn bóng bàn rẻ hơn thương hiệu khác . Bàn bóng bàn Vinasport với mẫu mã đơn giản nhưng rất chắc chắn. Với các mẫu bàn Vinasport thường được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam như là bàn bóng bàn 25 ly, bàn bóng bàn 30 ly. Các bàn bóng bàn kể trên này với 4 chân thẳng, mỗi chân gắn 2 bánh xe để dễ di chuyển. Sản phẩm được nhiều nhà văn hóa, CLB bóng bàn trang bị do mặt giá rẻ và khả năng thay đổi cao.
Bàn bóng bàn DOUBLE FISH DF-328
Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly được nhiều các câu lạc bộ tại Việt Nam sử dụng. Vì bản chất của gỗ dán càng dày thì bóng càng nảy đều. Mặt bàn dày 30 là độ dày có độ nảy bóng chuẩn, được sử dụng trong các giải phong trào Hình ảnh về bàn bóng bàn Vinasport 30 ly:
  bàn bóng bàn Việt Nam Thể thao Đại Việt tự hào là đại lý cấp 1 và luôn có sẵn những mẫu bóng bàn chất lượng với giá cả phù hợp nhất với túi tiền của bạn.
Cách chơi bóng bàn phù hợp với luật
Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng mua bàn bóng bàn tại Thể thao Đại Việt sẽ được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của Hãng. Không chỉ giảm giá, giá thấp nhất mà chúng tôi còn vận chuyển và miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội, tặng thêm cho khách hàng nhiều phần quà và tư vấn những cách bảo quản bàn được tốt và bền nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là khách hàng của Thể thao Đại Việt! banbongbangiare.com