Thông số kĩ thuật của máy chạy bộ điện tại nhà bạn có biết?

Ngày đăng 16/08/2019 10:21

Máy chạy bộ điện gia đình đã và đang dần trở nên phổ biến, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khi nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà đang ngày một tăng cao. 

 

Thông số kĩ thuật của máy chạy bộ điện tại nhà bạn có biết?

 

Trên thị trường ngày này đang bày bán rất nhiều các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình với hình dáng, kích thước, chức năng khác nhau, đa dạng, vì vậy trước khi quyết định chi một số tiền cho loại sản phẩm này, người tiêu dùng vẫn nên tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin để lựa chọn cho mình và gia đình chiếc máy phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh nhất. 


Tuy nhiên, một yếu tố rất quan trọng những nhiều người lại vô tình bỏ qua khi lựa chọn máy chạy bộ điện tại nhà chính là những thông số kĩ thuật của máy. Như vậy, chúng ta hãy cũng tìm hiểu về chúng - những yếu tố tạo nên sự hiệu quả cho máy chyaj bộ điện tại nhà.


-    Khối lượng, kích thước:

 

Máy chạy bộ điện MHT 110


 Đa phần các loại máy chạy bộ điện tại nhà hiện đại đều được tối ưu hóa về kích thước và khối lượng, người tiêu dùng có thể gập gọn, mở ra đóng vào thuận tiện khi sử dụng. Cân nặng lí tưởng của máy chạy bộ điện tại nhà là khoảng 60-80 kg, thế nhưng nó lại chịu được sức chứa từ 100-150 kg. Kích thước trung bình của chiều dài x chiều rộng x chiều cao rơi vào khoảng 1800-800-1400 mm.


-    Công suất:


Các nhà sản xuất vẫn thường khuyên rằng, nếu chọn mua máy chạy bộ điện tại nhà cho gia đình thì nên chọn những loại máy có công suất phù hợp. Công suất lí tưởng của máy chạy bộ điện gia đình là khoảng 1,5-3.0HP (mã lực) có thể đáp ứng được nhu cầu của 4 – 5 người. Còn các máy có công suất trên 3HP phù hợp ở các trung tâm GYM, nơi có cường độ sử dụng trong một ngày rất cao và có nhiều người sử dụng.


-    Màn hình hiện thị thông số luyện tập:

 


Hiện nay, hầu hết các máy chạy bộ điện tại nhà giá tầm trung bình đến cao cấp đều đã được trang bị những tiện ích hiện đại đi kèm những bài tập. Mọi thông số, số liệu của quá trình luyện tập sẽ đều được hiện thị lên màn hình để người đọc theo dõi được nhịp tim, số bước chạy, lượng calories tiêu thụ,… Đặc biệt hơn, bài tập luyện của bạn sẽ trở nên bớt nhàm chán hơn, thú vị hơn do các loại máy chạy bộ điện tại nhà đã được tích hợp thêm tính năng kết nối bluetooth để nghe nhạc mp3.


-    Khóa an toàn:


Để đảm bảo an toàn cho người dùng, máy chạy bộ điện đều được trang bị khóa từ, những người mới tập nên sử dụng. Đây là một bộ phận một đầu được cài trên máy chạy bằng nam châm và một đầu được cài vào quần áo của quần áo của người sử dụng. Trong trường hợp khẩn cấp, khóa từ sẽ dừng máy chạy bộ ngay lập tức khi xảy ra sự cố trên băng chạy.

 


     Người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định chọn mua, cũng như sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà. Điều này sẽ đảm bảo bạn chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình và sử dụng được an toàn, hiệu quả.

 

Trên đây là một số chia sẻ về Thông số kĩ thuật của máy chạy bộ điện tại nhà bạn có biết? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân giá rẻ, giàn tập thể hình.