Những dòng máy chạy bộ cho phòng tập

Ngày đăng 27/07/2019 16:46

Máy chạy bộ cho phòng tập là gì? Có những điểm khác biệt nào so với máy chạy bộ gia đình? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua máy chạy. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

Những dòng máy chạy bộ cho phòng tập

Máy chạy bộ điện cho phòng tập là những máy chạy được thiết kế, sản xuất riêng cho phòng tập gym, sử dụng cho mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu tập luyện của rất nhiều người.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là máy chạy bộ điện chuyên dụng cho phòng tập có kích thước lớn hơn hẳn so với máy chạy bộ gia đình. Bởi vì người sử dụng ở phòng tập có những người có trọng lượng cơ thể rất lớn, lên tới 100kg hoặc hơn, nên kích thước lớn, khung sườn lớn, thép dày mới có thể chịu đựng được.

Trong khi máy chạy bộ điện dành cho gia đình sử dụng motor tiêu chuẩn 2.0, sử dụng dòng điện DC thì máy chạy bộ phòng gym sử dụng motor từ 3.0 - 7.0 chạy điện AC. Như vậy, motor không chỉ lớn hơn, mạnh hơn mà công nghệ chế tạo cũng phức tạp hơn, đảm bảo có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không bị quá nóng, dẫn đến cháy nổ. Điều này phù hợp với tần suất hoạt động của các phòng tập chuyên nghiệp, thường từ sáng sớm đến đêm khuya với hàng trăm người tập.

Một điểm khác biệt nữa là trong khi máy chạy bộ gia đình thường là máy chạy đa năng, được tích hợp thêm đầu rung massage và khung tập bụng để thỏa mãn nhu cầu của các thành viên. Thì máy chạy bộ phòng tập thường là máy đơn năng, chỉ tập chung vào 1 chức năng duy nhất là chạy bộ. Điều này là hợp lý bởi vì 1 phòng tập có thể trang bị từ vài chục đến cả trăm loại máy phục vụ tập các bộ phận khác nhau trên có thể, có máy rung đai, có máy rung massage, có xoay eo, có các loại ghế tập bụng, khung tập đa chức năng, vì vậy việc tích hợp nhiều chức năng cho máy chạy bộ là không cần thiết. Thậm chí có thể gây ra bất tiện khi có 2 người cùng muốn sử dụng máy.

Vì những điểm khác biệt như trên nên giá của máy chạy bộ cho phòng tập thường cao hơn hẳn. Nếu như máy chạy bộ gia đình thường có khoảng giá từ 12 - 15 triệu thì máy chạy bộ cho phòng tập thường có mức giá trên 30 triệu đồng.

Dưới đây Daiviet Sport xin chia sẻ với các bạn một số mẫu máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập.

1) Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818AC

Đây là dòng máy chạy bộ cho phòng tập nhỏ, sở hữu động cơ 3.0HP, chạy điện AC. Máy có thể thay đổi tốc độ từ 1-18 km/h, độ nghiêng 0 -15% hoàn toàn tự động.

Kích thước vùng chạy 1300x 480 mm, với độ dày bàn chạy 25mm, cho phép chịu được tải trọng người tập lớn.

Sản phẩm được trang bị màn hình LED, hiển thị thời gian chạy, tốc độ, độ dốc, quãng đường, nhịp tim. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 12 chương trình cài đặt sẵn, hoặc tự thiết lập các bài tập theo ý muốn dựa trên sự thay đổi về tốc độ, độ dốc, thời gian.

2) Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517A

Đây là dòng máy chạy bộ được dùng cho các phòng tập có qui mô trung bình và lớn, sử dụng động cơ đạt đỉnh 5.0HP, điện xoay chiều AC.

Máy có thể thay đổi tốc độ từ 1.5-18km/h, độ dốc 0-15% hoàn toàn tự động thông qua các nút bấm trên bảng điều khiển hoặc nút bấm được thiết kế trên tay máy.

Kích thước thảm chạy 1450 x 520mm với độ dày bàn chạy 30mm cho phép chịu được trọng lượng tối đa người tập lên đến 130 kg.

truoc-hay-sau-khi-chay-bo-nen-an-gi-1

Màn hình LED cập nhật theo thời gian thực các thông số cơ bản như tốc độ, độ dốc, thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 9 chương trình tập chuyên nghiệp cài sẵn hoặc thiết lập bài tập theo ý muốn.

Trên đây là một số chia sẻ về Những dòng máy chạy bộ cho phòng tập. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy hãy liên hệ với Daiviet Sport để được cung cấp thông tin chi tiết hơn.

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : máy tập gym, dụng cụ ngoài trời.