Ghế massage nào tốt để phục vụ mục đích kinh doanh

Ngày đăng 19/06/2019 11:45

Ghế massage nào tốt để phục vụ mục đích kinh doanh? Câu trả lời là: Ghế massage toàn thân Okasa OS-568!

Đây chính là mẫu ghế massage lý tưởng nhất cho những người có đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê ghế massage, hoặc khởi nghiệp với ghế massage.

Vấn đề cơ bản nhất với người người kinh doanh trong mảng cho thuê thiết bị chăm sóc sức khỏe (máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage toàn thân...) là lựa chọn được thiết bị phù hợp để cung cấp nhiều lợi ích nhất cho người thuê, đồng thời nhanh chóng hoàn vốn, đem về lợi nhuận.

Ghế massage giá rẻ có ưu điểm về giá, giảm đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài khó hút khách do hạn chế về tính năng, thường xuyên trục trặc khi sử dụng trong các gia đình đông người, thời gian hoạt động cao, nhanh xuống cấp. 

Ghế massage cao cấp nhiều tính năng, hoạt động bền bỉ nhưng giá thành đầu vào cao, lâu hoàn vốn, và khá kén khách.

Ghế massage nào tốt để phục vụ mục đích kinh doanh

Ghế massage tầm trung ở khoảng 40 - 60 triệu thường được trang bị khá đầy đủ chức năng của 1 ghế massage hiện đại, giá không khá cao, hoạt động tốt trong các gia đình đông người là lựa chọn lý tưởng nhất. Với ghế massage này giá thuê cũng không cao vì thế đáp ứng được tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với mức giá chỉ 38.600.000 vnđ bạn có thể sở hữu một ghế massage Okasa OS-568 hiện đại với các tính năng: Massage với con lăn thông minh, massage nhiệt, massage bằng túi khí, con lăn cạo gió bàn chân... 

Okasa OS-568 có thể thực hiện nhiều phương pháp massage khác nhau, trong đó có massage không trọng lực và kéo giãn kiểu Thái. Ở chế độ không trọng lực ghế có thể ngả sau 127 độ, phần thân ghế trượt trước, đưa 2 chân lên vị trí hơi cao hơn đầu. Tư thế này giảm thiểu tác động của trọng lực lên cơ thể của người dùng, giảm áp lực của trọng lượng cơ thể lên chân và hệ xương. Các bài massage nhẹ nhàng sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái và thư giãn tốt nhất.

Ghế massage Okasa OS-568 cũng rất thích hợp sử dụng cho các đối tượng bị thoát vị, với khả năng trị liệu của phương pháp massage kéo giãn kiểu Thái. Ở chế độ này túi khí vai và chân phồng lên để cố định vai và chân. Hệ thống con lăn di chuyển từ trên xuống eo, hơi đẩy eo lên cao, kéo giãn các đốt xương, giảm sự tì đè giữa các đốt xương, tạo điều kiện cho các đĩa sụn về vị trí tự nhiên. Tuy chỉ có tác dụng tức thời nhưng nếu kiên trì sử dụng hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt.

Theo một số nhà kinh doanh tiên phong, nếu cho thuê ghế massage tính tiền tự động, được đặt tại các siêu thị, rạp chiếu phim, salon làm đẹp..., trừ chi phí mặt bằng chủ có thể thu về lợi nhuận lên tới 20 triệu/ ghế. Nhưng vòng đời sản phẩm ngắn do cường độ sử dụng cao. Còn cho thuê tại nhà, phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình thì có thể thu về 1 - 2 triệu/tháng tùy theo giá trị ghế và thời gian thuê 3 - 6 - 12 tháng.

Nói chung thời gian thu hồi vốn là khá nhanh, chi phí bảo trì thấp, do nhà phân phối rất ưu đãi trong việc bảo hành - bảo trì ghế.