Nên mua bàn bóng bàn loại nào

Ngày đăng 30/06/2017 06:56

Banbongbangiare.comBóng bàn đã trở thành môn thể thao giải trí được rất nhiều người yêu thể thao bởi sự đơn giản, dễ chơi và chi phí bỏ ra để tập luyện là tương đối thấp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn của nhiều thương hiệu với mức giá bán khác nhau. Sau đây Đại Việt Sport xin chia sẻ nên mua bàn bóng bàn loại nào. Bạn sẽ quan tâm: Mua bàn bóng bàn giá rẻ đặt tại nhà. Chọn mua bàn bóng bàn chất lượng  

Vậy nên mua bàn bóng bàn loại nào ?

Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới mục đích sử dụng khi mua bàn.

Người mua cần xác định mục đích mua bàn là để đặt tại gia đình, cơ quan hay nơi công cộng... từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
  • Dùng cho gia đình tập luyện, những nơi công cộng như trường học, nhà văn hóa, cơ quan... cần độ bền cao thì bạn nên mua bàn bóng bàn do các hãng tại Việt Nam sản xuất Vinasport, Thăng Long.
  • Bàn bóng bàn dùng để thi đấu thì bàn DHS hay bàn bóng bàn Double Fish là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn vì mặt bàn có chất lượng tốt.
nên mua bàn bóng bàn loại nào văn phòng  

Điều thứ hai chúng ta cần quan tâm tới giá cả.

  • Mức giá dưới 5 triệu: những sản phẩm bàn bóng bàn sản xuất tại Việt Nam như Vinasport, Thăng Long là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Mức giá từ 5 - 10 triệu: 2 sản phẩm đang bán chạy tại Đại Việt Sport là bàn bóng bàn Song Ngư 308 có giá 7,700,000 VNĐ hay bàn bóng bàn Song Ngư 201S có giá 8,000,000 VNĐ.
  • Mức giá trên 10 triệu: các sản phẩm có xuất xứ Trung quốc mang thương hiệu Song Ngư như Song Ngư 323 ,  Double Fish 328 chiếm ưu thế hơn nhờ chất lượng vượt trội so với các sản phẩm trong nước.
Xem thêm: BÀN BÓNG BÀN VINASPORT 25 LY   nên mua bàn bóng bàn loại nào stiga

Điều thứ ba, bạn nên quan tâm xuất xứ của bàn bóng bàn để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp.

  • Các sản phẩm bàn có xuất xứ ở Việt Nam có giá bán tương đối thấp do giá thành sản xuất thấp. Những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hầu hết đều là của các hãng Vinasport, Thăng Long, Đức Long.
  • Những sản phẩm bàn bóng bàn có xuất xứ từ Trung Quốc có thể kể đến các hãng như DHS, Double Fish (Song Ngư).
  mua bàn bóng bàn loại nào vinapsort Sản phẩm có với mức giá dưới 10 triệu mặt bàn, sản xuất bởi Song Ngư và lắp ráp chân tại Việt Nam là Song Ngư 308 hiện đang có bán tại Đại Việt. Đặc điểm chung của sản phẩm này là mặt bàn có chất lượng cao và chân bàn được sản xuất tại Việt Nam nên mặc dù bàn dùng rất tốt nhưng giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng chất lượng. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kinh nghiệm mua bàn bóng bàn. Hãy đến với Đại Việt Sport để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và dịch vụ bảo hành trên toàn quốc. CLICK VÀO LINK: http://banbongbangiare.com/

Bài viết khác