Máy chạy bộ điện chuyên dụng cho phòng tập thể hình

Ngày đăng 03/07/2019 14:51

Hiện nay, nhu cầu tập gym và tập thể hình tăng cao do những ý thức của con người về vẻ đẹp của vóc dáng và lợi ích về mặt sức khỏe. Cũng chính vì vậy mà kinh doanh phòng gym đang trở thành một nguồn thu lợi khổng lồ. 

Máy chạy bộ điện chuyên dụng cho phòng tập thể hình

may-chay-bo-chuyen-dung-cho-phong-tap-the-hinh

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực này và đang cân nhắc đâu là loại máy tập phù hợp với phòng tập gym thì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Trong phòng tập gym thì công cụ cơ bản nhất cần phải có chính là máy chạy bộ. Bạn đã được nghe rất nhiều về việc làm thế nào có thể lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ đa năng dành cho gia đình vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để tìm được một chiếc máy chạy bộ chuyên dụng dành riêng cho phòng tập.

1. Căn cứ vào các thông số kỹ thuật để lựa chọn.

- Một chiếc máy chạy bộ thường có công suất vào khoảng 1.0 đến 6.0hp tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được loại máy có công suất sao cho phù hợp. Nếu như bạn mua máy chạy bộ gia đình thì một chiếc máy chạy bộ của công suất và khoảng 2.0 HP với công suất này mày có thể chịu được trọng lượng tối đa từ 80 đến 130 kg. Còn với phòng tập thể hình tối thiểu công suất của bạn phải đạt 3.5 HP trở lên để máy hoạt động ổn định, thích hợp với nhu cầu sử dụng lớn. 

may-chay-bo-chuyen-dung-cho-phong-tạp-the-hinh

- Máy chạy bộ có khối lượng càng nặng thì càng vững, ổn định hơn trong suốt quá trình luyện tập. Nhhất là với phòng tập gym nhu cầu sử dụng lớn càng cần phải tránh được rung lắc trong quá trình tập luyện. Trọng lượng khuyến nghị dành cho máy chạy bộ cho phòng tập gym là 130kg trở lên.

- Ở phòng tập gym mọi người thường lựa chọn những bài tập mang tính chất khắc nghiệt và chuyên nghiệp, do vậy mà bề mặt thảm chạy cần phải lớn hơn 50 cm trong khi đó đối với máy chạy bộ tại nhà chỉ cần lựa chọn máy chạy bộ có thảm chạy rộng 40 cm là vừa đủ.

- Ở phòng tập gym có rất nhiều những loại máy luyện tập khác nhau do vậy không nhất thiết bạn phải đầu tư những chiếc máy chạy bộ đa năng mà một chiếc máy chạy bộ đơn năng sẽ là thích hợp và giúp cho mọi người luyện tập một cách chuyên nghiệp hơn.

may-chay-bo-chuyen-dung-cho-phong-tap-the-hinh

2. Căn cứ vào xuất xứ sản phẩm để chọn mua cho phòng tập của mình máy chạy bộ phù hợp nhất.

- Hiện nay thì Việt Nam chưa thể trực tiếp tự sản xuất ra những chiếc máy chạy bộ do vậy đa phần là những chiếc máy chạy bộ ở Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… những nước đi đầu trong công nghệ sản xuất máy chạy bộ. 

Do vậy để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ tốt cho phòng tập gym bạn cần phải tìm hiểu rất rõ về nguồn gốc xuất xứ của chiếc máy chạy bộ nếu như không muốn mua phải những chiếc máy trôi nổi, hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Và cách tốt nhất để có thể mua được sản phẩm chính hãng đó chính là đến các cửa hàng uy tín có giấy phép kinh doanh và chứng minh sản phẩm đầy đủ.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện chuyên dụng cho phòng tập thể hình. Mong rằng những thông tin về cách mua máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập gym sẽ giúp các bạn lựa chọn được chính xác sản phẩm cần thiết cho phòng tập của mình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng thể hình, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : dây quấn bảo vệ đầu gối, dụng cụ tập công viên.

 


Bài viết khác